Mạng lưới Nước ngoài

Hãy gặp gỡ AINA, làn sóng sức khỏe Hàn Quốc toàn cầu


Bước vào thị trường Đa quốc gia

Hồng Kông

AINA Hồng Kông thành lập 2008 đang hoạt động các chi nhánh ở North point, Taiji. So về diện tích đất thì nhỏ hẹp nhưng với đặc trưng mật độ dân số cao, sản phẩm smartron không chiếm nhiều không gian mà còn có tính lưu động vượt trội nên đang nhận được rất nhiều sự yêu mến. Hơn nữa vì thời tiết Hồng Kông ẩm ướt phụ nữ Hồng Kông không hay trang điểm nhưng lại cho thấy sự quan tâm khá cao đối với máy chăm sóc sắc đẹp chẳng hạn như máy Duore Neo, sản phẩm đa dạng của công ty AINA dẫn đầu làn sóng sức khỏe Hàn Quốc toàn cầu nhận được sự đánh giá cao.

LAURELS INDUSTRIAL CENTRE, NO.32 TAI YAU
STREET. SAN PO KONG KOWLOON

PHILIPPINES

AinA Phillipin được thành lập năm 2008 đặt trụ sở chính tại Madaluyong, Pulsetron là sản phẩm máy chăm sóc sức khỏe thế hệ đầu tiên của AinA được xuất khẩu. Phillippin có 55% là dân số trẻ sử dụng tiếng anh, dân số hơn 95 triệu người nên đây là quốc gia có tiềm năng cao phát triển thị trường chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm AinA tự hào có công nghệ vượt trội đang nhận được nhiều đánh giá cao. Đặc biệt trong đó sản phẩm Pulsetron Plus nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính di chuyển dễ dàng từ thiết kế gọn nhẹ, là quốc gia được chú trọng tăng trưởng lớn hơn trong thời gian tới với các dòng sản phẩm khác.

PEARL PLAZA PEARL DRIVE SAN ANTONIO
ORTIGAS CENTER PASIG CITY METRO, MANILA

INDONESIA

AinA Indonesia được thành lập năm 2011 đặt trụ sở chính tại thủ đô Jakarta, đang trong giai đoạn mở rộng chi nhánh toàn khu vực indonesia như surabaja. Thị trường chăm sóc sức khỏe Indonesia ước tính đạt 21 tỷ đô năm 2019, đang cho thấy nhiều người dân có sự quan tâm đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm của AinA được giới thiệu qua nhiều kênh phương tiện truyền thông như thời sự, báo đài của Indonesia nên đây cũng là quốc gia được biết đến rộng rãi sự ưu tú về sản phẩm.

JL.PESANGGRAHAN RAYA 3F, MERUYA UTARA,
KEMBANGAN, JAKARTA BARAT 11620

NGA

AinA Nga thành lập năm 2011, điều hành trụ sở chính tại thủ đô Matxcơva. Đối với người dân Nga do thời tiết lạnh nên tập quán ăn uống chủ yếu là thịt đã ăn sâu, việc một sản phẩm có thể chăm sóc sức khỏe dễ dàng trong gia đình như của AinA đang dấy lên một đề tài lớn. Dù trong tình cảnh đồng rúp trượt giá từ năm 2014 nhưng AinA Nga vẫn đạt được tăng trưởng lớn mỗi năm chẳng hạn gia tăng số lượng chi nhánh hơn 2 lần trong 2 năm.

119034, RUSSIAN FEDERATION, MOSCOW CITY,
ZUBOVSKY BOULEVARD ST., 35 BUILDING 1

BA LAN

AinA Ba Lan được thành lập năm 2012, đặt trụ sở chính tại Vacsava. Ba Lan nằm ven bờ biển Baltic miền trung Châu Âu, là quốc gia từ xưa đến nay thường xuyên xảy ra biến động như biến động do sự đa dạng dân tộc và biến động quốc thổ. Việc thổi một làn gió trào lưu sức khỏe Hàn Quốc AinA vào Ba Lan thế này là vì mang đến sự tiện lợi trên cơ sở chăm lo cho người tiêu dùng với nhiều chương trình như “ ứng dụng đa dạng” có thể sử dụng phù hợp với từng bộ phận cơ thể, “ tính đa dạng” trong sự kết hợp giữa y học phương đông và phương tây.

PULAWSKA 233/D-1, 02-715 WARSZAWA POLAND
Website http://www.aina-poland.pl

CHI LÊ

AinA Chilê được thành lập năm 2012, hiện tại đang đặt trụ sở chính tại thủ đô Santiago. Là một quốc gia có sự biến đổi khí hậu mạnh mà người ta còn gọi là quốc gia có đủ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong 1 ngày. Đến ngày nay vẫn chưa có nhiều người dân phương đông đến quốc gia này, những ngày đầu khi AinA tiến hành tiến sang đây thì đã có rất nhiều có khăn tuy nhiên hiện tại các lãnh đạo cơ quan y tế chuyên môn cho thấy sự quan tâm nhiều hơn, là một trong những quốc gia đang góp phần rất lớn trong quá trình đẩy mạnh quảng bá tính ưu tú của sản phẩm AinA.

FIDEL OTEIZA1971, OFICINA101-102,
PROVIDENCIA, SANTIAGO, CHILE
Website http://www.aina.cl/default.html

VIỆT NAM

AinA Việt Nam tiến nhập thành phố Hồ Chí Minh năm 2014, hiện tại đang không ngừng mở rộng hoạt động sôi nổi như việc mở thêm chi nhánh khu vực thủ đô Hà Nội. Việt Nam hiện tại cũng là quốc gia có nhiều sự giao lưu với Hàn Quốc, nhiều sản phẩm Hàn Quốc cũng đang đạt được thành công lớn trên thị trường. Dự báo lượng chi tiêu liên quan tới sức khỏe đến năm 2020 của Việt Nam sẽ tăng 150% và theo sự gia tăng thu nhập tiêu chuẩn của người dân cũng đang cho thấy sự quan tâm nhiều tới sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tính ưu tú của sản phẩm AinA , hơn thế nữa chúng tôi đang trong quá trình nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp có thể đại biểu cho các sản phẩm Hàn Quốc đối với khách hàng Việt Nam.

13 BACH DANG STREET, WARD15,
BINH THANH DISTRICT. HO CHI MINH CITY VIETNAM

MALAYSIA

AinA Malaysia xuất tiến thị trường năm 2014 hiện tại đặt trụ sở chính tại Kuala Lumpur. Smartron được xuất tiến đầu tiên cho thị trường Malaysia và nhận được sự ủng hộ bùng phát từ lúc mở cửa, điều này chính là sự ghi nhận về làn sóng Hàn lưu và hình ảnh tích cực về Hàn Quốc mà người dân Malaysia căn bản đang sở hữu. Hiện tại nhiều khách hàng đang trải nghiệm tính ưu tú của sản phẩm AinA.

C2-3,KUCHAI EXCHANGE,
OFF JALAN KUCHAI MAJU 13,KUCHAI LAMA KUALA LUMPUR

MÊXICÔ

AinA Mexico ra mắt tại Naucalpan phụ cận thủ đô Mexico City vào năm 2014, năm 2015 mở cửa chi nhánh chính thức. Dù là một thành phố với số lượng người phương đông ít ỏi, ngôn ngữ lạ lẫm, nhưng sự nhiệt huyết AinA đã bừng sáng trên mảnh đất quốc gia xa xôi và đang nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng hiện tại. AinA quyết tiến để mang đến cho khách hàng sức khỏe ngày mai bằng sự chăm sóc hôm nay.
COLONIA CUAUHTEMOC,
DELEGACION CUAUHTEMOC, C.P.06500, MEXICO D.F