Giải thưởng


Là thành tích thực tế nhận được của công ty cổ phần AinA

Đang được công nhận giá trị bởi thành quả của sự nỗ lực không ngừng.

 

Giải đặc biệt của hiệp hội phát minh Đài Loan

Chủ trì/ chủ quản: World Invention Property Associations

Ngày nhận thưởng: 10.5.2014

Các chuyên gia Hiệp hội phát minh Đài Loan tại hội chợ triển lãm quốc tế Malaysia đã chọn và trao giải thưởng đặc biệt dành cho sản phẩm ưu tú nhất.

 

 “Khen thưởng của bộ trưởng bộ tài nguyên công thương” hội chợ khởi nghiệp doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc 2013

Chủ trì/ chủ quản: Bộ khoa học sáng tạo tương lai/ sở doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nhận thưởng: 4.12.2013

 

Bộ khoa học sáng tạo tương lai lựa chọn doanh nghiệp ưu tú mỗi năm như một chuỗi mắt xích trong chính sách đẩy mạnh hoạt động doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm để khen thưởng biểu dương. AinA được chứng nhận về tính sản xuất, kinh doanh vượt bậc nên được nhận giải thưởng bộ trưởng bộ tài nguyên công thương.

 

Giải vàng hội chợ triễn lãm phát minh quốc tế seoul 2013

Chủ trì/ chủ quản: Sở chứng nhận bản quyền/ hiệp hội chấn hưng phát minh Hàn Quốc

Ngày nhận thưởng: 26.11.2013

Ngày hội triển lãm phát minh quốc tế Seoul không chỉ là hội chợ mà các doanh nghiệp sở hữu quyền lợi đã được chứng nhận hoặc đăng kí bản quyền tài sản công nghiệp trong và ngoài nước (Bản quyền phát minh, sáng kiến hữu dụng, bản quyền thiết kế) mà còn làđịa điểm giao lưu sản phẩm phát minh cung cấp cơ hội sự nghiệp hóa và quảng bá cũng như chuyển giao công nghệ. AinA đã nhận được giải vàng cho “thiết bị kinh mạch vùng bụng mô hình đai mang sử dụng đèn LED”

 

Giải thưởng đóng góp lưu thông Hàn Quốc lần 18 “Lĩnh vực khai thác thị trường quốc tế”

Chủ trì/ chủ quản: Phòng thương mại công nghiệp Hàn Quốc/ tập đoàn Media MK

Ngày nhận thưởng: 14.11.2013

Giải thưởng đóng góp lưu thông Hàn Quốc là sự kiện thúc đẩy nâng cao sĩ khí của nhà lưu thông hàng, tăng cường tiềm lực kinh tế và đẩy mạnh cải cách công nghiệp lưu thông bằng khen thưởng những nhà có công và doanh nghiệp đã đóng góp vào sự phát triển công nghiệp lưu thông hàng hóa thông qua tiên tiến hóa và cải cách kinh tế.

 

Giải thưởng thiết kế tốt năm 2013

Chủ trì/ chủ quản: Bộ tài nguyên công thương/ Viện chấn hưng thiết kế Hàn Quốc

Ngày nhận thưởng: 10.10.2013

Giải thưởng thiết kế tốt là giải thưởng về thiết tổ chức ở viện chấn hưng thiết kế Hàn Quốc. Giải thưởng tổ chức một năm 1 lần dành cho đối tượng được đánh giá về mặt thiết kế nổi trội, đây là lễ trao giải có thẩm quyền đánh giá năng lực thiết kế của doanh nghiệp. AinA đã nhận thưởng giải ưu tú về thiết kế cho máy “Pulsetron 2”.